Thập Niên 70: Nữ Phụ Tìm Đường Chết

6.39/10 trên tổng số 44 lượt đánh giá
Tác Giả:
Tình Trạng: Đang Cập Nhật
Kiểu: Dịch / Edit

Bình Luận (16)

 1. user
  Gin (3 tuần trước) Trả Lời

  Lúc nàng lúc cô, lúc ta ngươi 😑😑😑 truyện nội dung hay mà bạn edit kiểu nửa vời quá 😳😳😳 Thực sự đáng tiếc 😃😃😃 Đọc cảm thấy rất khó chịu. Bạn có thể đổi từ nàng thành cô, tôi với anh tôi với cô , cô , cô ấy, cô ta,… rất dễ nghe. Mình đọc khá nhiều bộ điền văn cả trả phí lẫn miễn phí r. Rút ra kết luận theo hướng độc giả. Vì truyện này bạn set vip. Nếu mất $ mua thì mình muốn chất lượng phải tốt một chút. K tuyệt đối thì cũng phải tương đối. Or bạn có thể kiếm thêm người beta giúp bạn .

   user
   Dịch Giả
   Gấu buồn ngủ (3 tuần trước)

   Cảm ơn bạn đã góp ý. Mình sẽ ngừng đăng chương 1-2 tuần để chỉnh sửa lại truyện cho hay hơn, xứng đáng số tiền các bạn bỏ ra. Hi vọng lúc ý bạn vẫn tiếp tục ủng hộ mình.

   user
   Gin (3 tuần trước)

   Ok bạn! Chờ bạn beta lại mình sẽ ủng hộ tiếp !

 2. user
  Giang Hoà Ảnh Thị (1 tháng trước) Trả Lời

  Tình yêu của nữ chính thật hề hước Cái gì mà buông đc với không buông được Cẳn bản đọc đến chương 185 thì vẫn thấy nữ chính khum iu nam9 mà chỉ là có chút hảo cảm vì nam9 đẹp trai và giúp cô này làm việc, thế mà cô loạn xì ngầu lên nghĩ mình iu nam9. Nghĩ một đêm hôm sau lật mặt luôn phán định nam9 với nữ8 ve vãn nhau . Hảo nhân cách nghĩ nhân phẩm nam9 vậy luôn cứ cho nam9 là nam9 nguyên tác thì làm gì có chuyện rõ ràng ban đầu ngta còn ghét nu8 như vậy mà sau khi cô nhận ra mình xuyên sách là ngta ve vãn nhau. Còn vấn đề chân của nam9 thì đúng là điều mà nu9 lên lo lắng nhưng nếu thật sự iu nam9 thì sẽ ko từ bỏ nhanh như vậy xong lại nghĩ ra đủ lí do để biện giải cho mình rõ ràng lúc còn theo đuổi nam9 phát hiện ra là ngta thích mình r thế mà quay ngoắt 180 độ luôn và phán định ngta thấy mình phiền ko thích mình. Ôi truyện hay mà không ưng nhân phẩm nữ chính lắm!!!

   user
   Anh Lee (1 tháng trước)

   Mình lại thấy nữ 9 hợp lý mà, đúng kiểu tiểu thư đc nuôi lớn nên thẳng thắn có, ích kỉ có, toan tính có. Nó rất là bthg luôn. Nhất là khi đeo đuổi n9 1 thời gian nhưng lại bị từ chối. Rồi thấy nữ 9 và n9 phát triển thì lại chả rút lui. Nói quên to mồm chứ vẫn đau, nhất là khi nhìn thấy nhau hàng ngày. Nói chung nữ 9 k phải kiểu người giỏi giang, chăm chỉ, mọi diễn biến của nữ 9 đều phù hợp tính cách nên mình thấy nó thật.

 3. user
  Anh Lee (1 tháng trước) Trả Lời

  Sắp đến đoạn truy thê máu me của anh nhà rồi. Chờ đoạn này mãi :)))

Thêm Bình Luận Xem Thêm Bình Luận→