Cùng Ba Chồng Quay Phim ᛕích Ŧìиh

6.69/10 trên tổng số 71 lượt đánh giá
Tác Giả:
Tình Trạng: Đang Cập Nhật
Kiểu: Dịch / Edit

Danh Sách Chương

Bình Luận (22)

 1. user
  Khinh Châu Cố (1 tuần trước) Trả Lời

  Ai cho mình biết bộ này mắt tổng cộng bn Vàng vs ạ

 2. user
  lanphuong lan (2 tuần trước) Trả Lời

  H ad đừng ra nữa, dịch xong để đó , xong đăng hết luôn , coi thì mua , ko coi thì ko mua ad khỏi cải mấy vấn đề đó , truyện hay mình cứ làm , đọc truyện hay mà cứ phán như thần

 3. user
  Trác Thạc Hy (1 tháng trước) Trả Lời

  Bố chồng với con dâu không có máu mủ nên không có cái gọi là " loạn luân". Thà là bố mẹ ruột, anh em họ hàng ruột thịt thì mới được gọi là loạn luân nha

   user
   Chris Mr (1 tháng trước)

   Vãi nhái, vào hộ khẩu là loạn luân rồi, không cần phải ruột thịt mới tính. Mà gg không tính phí, sao không lên gg xem người ta nói gì đi đại ca ;)))

   user
   Chris Mr (1 tháng trước)

   Search gg để biết thêm nha bạn. Anh em kế không có quan hệ ruột thịt cũng tính là loạn luân rồi.

   user
   Khủng Long Ăn Thịt (1 tháng trước)

   Đọc khoản 1 Điều 4 Nghị quyết 06/2019/NQ-HĐTP để biết thêm thế nào gọi là "có tính chất loạn luân" nha bạn. Không lẽ giờ phải gắn tag Có Tính Chất Loạn Luân mới vừa lòng bạn.

   user
   An Lê (4 tuần trước)

   anh em họ là cận huyết c lôi điều luật thì nên nhìn chữ trực hệ nghĩa là cùng 1 gia đình ruột thịt như ông bà bố mẹ vs con cái ruột và anh e ruột vs nhau nhé, còn anh em họ là cận huyết và ở nhật anh em họ lấy nhau đấy, cận huyết khác loạn luân và chủ thể, loạn luân chủ thể chỉ trực hệ còn cận huyết rộng hơn nhé

   user
   Khủng Long Ăn Thịt (4 tuần trước)

   Bạn qua Nhật mà ở.

   user
   Khủng Long Ăn Thịt (4 tuần trước)

   Ở Việt Nam bạn thử kiếm họ hàng ba đời hay cha chồng rồi đòi lấy coi có lấy được không. Đọc kỹ luật hôn nhân gia đình VN đi rồi há miệng ra bạn. =))) Ở VN mà bạn Nhật với chả nhẽo cái gì. =))) Chắc bạn chưa đọc kỹ cái nghị quyết mà mình đưa ra. Mời bạn đọc cho kỹ rồi hãy lên tiếng. =))))

   user
   Khủng Long Ăn Thịt (4 tuần trước)

   Mà nhắc nhở cho bạn An Lê, đây là truyện bố chồng con dâu, không có anh em họ hàng nào ở đây hết đấy. Huyết cũng chẳng có cận xíu nào. Nó chỉ trái luân thường đạo lý và nếu xảy ra nó sẽ được tính là có tính chất loạn luân, thế thôi. Nên nếu bạn muốn đọc tiếp thì đọc, không muốn đọc tiếp thì tự edit tự tạo truyện rồi gắn tag theo ý bạn ấy. Chân thành tạm biệt bạn.

   user
   Khủng Long Ăn Thịt (4 tuần trước)

   À, định tạm biệt nhưng mà vẫn còn cái để nói, cái tag LL mà bạn cứ phản đối đấy còn là tag mà tác giả tự thêm vào nữa. Không tin thì bạn cứ thoải mái sang Po18 mà kiếm, đầy bộ Công Tức thêm tag LL nhé. Nên nếu bạn thấy ngứa mắt quá thì cứ chuyển sang đọc truyện Nhật truyện Hàn gì đấy nha, đừng đọc truyện Trung edit làm gì. Dù sao bọn t cũng chỉ edit được thôi chứ không thể đổi hẳn ý tác được. Thế nhé bạn. Thân ái và hi vọng không bao giờ nhìn thấy bình luận của bạn nữa.

Thêm Bình Luận Xem Thêm Bình Luận→